SN 16 Ngõ 231 Chùa Bộc,Trung Liệt , Đống Đa , Hà Nội Hotline: (024) 3563 9798

Phòng trừ Chuột

Chúng ta đều biết chuột là loài sinh vật lây lan các bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi, phá hại tài sản. Chúng là loài động vật bậc cao có đại não phát triển vì vậy muốn diệt chuột hiệu quả phải nghiên cứu kỹ tập tính sinh hoạt của chuột ở từng khu vực để có thể đưa ra  phương án kiểm soát tốt nhất và hiệu quả. Vậy để ngăn ngừa sự xuất hiện của chuột trong nhà của bạn không có gì hay hơn là bạn cần phải có biện pháp phòng ngừa ngay từ bây giờ. Giữ lương thực, thực phẩm trong những lọ bằng kim loại hoặc thủy tinh có nắp đậy chặt cẩn thận, túi rác đặt xa nhà, buột lại cẩn thận, trang bị thùng đựng rác có nắp đậy để ngăn chặn chuột vào ngậm nhấm thức ăn Nếu nhà có nuôi vật nuôi thì thức ăn của vật nuôi bị rơi rớt phải được nhặt sạch sẽ. Nếu bạn đã phát hiện ra dấu hiệu của chuột, chẳng hạn như phân, thì phải nhanh chóng tiêu diệt triệt để tránh lây lan.

Nguyên tắt đặt bẫy chuột: là số lượng bẫy phải nhiều, một cái bẫy chuột rất khó đạt hiệu quả, vì xác suất quá thấp. Nên xác định rõ lối hay lui tới của chuột mà đặt bẫy. Những khu vực này có thể là các góc tối, các bức tường, phía sau thiết bị, và tất cả các yếu tố nhận biết sự hiện diện của chuột điển hình là phân chuột để đặt các bẫy sao cho phù hợp. Phương pháp bẫy chuột thích hợp số lượng chuột ít, Phương pháp bẫy chuột thường đem lại hiệu quả nhanh chóng, sau đó ta đem phân hủy trước khi chúng bốc mùi.

Phương pháp dùng hóa chất: Khi diệt chuột bằng phương pháp bã độc thì ta lưu ý không cho trẻ em và vật nuôi tới gần khu vực này. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt chuột rất hữu hiệu và an toàn sức khỏe con người và vật nuôi trong nhà. Tất cả các loại thuốc hiện tại khi chuột ăn phải thì khoảng 3-5 ngày là chuột ngấm thuốc dần rồi chết. Chính vì thời gian ngấm thuốc lâu như vậy, những con chuột khác không ngần ngại khi ăn. Khi ngấm thuốc nó làm xuất huyết nội tạng của chuột, lên sốt, chính vì lên sốt nên chuột hay tìm ra những vũng nước, sáng thoáng, và chết, nên con người dể tìm thấy xát chuột mà dọn dẹp sạch sẽ không gây ô nhiễm khi diệt chuột bằng bã độc.

Trước khi tiến hành diệt chuột hiệu quả chúng ta phải tạo cho chuột những phản xạ có điều kiện có lợi trong việc khống chế chuột rồi sử dụng phương pháp thích hợp nhất. Và công ty chúng tôi diệt chuột bằng cách sử dụng luân phiên hai phương pháp diệt chuột hiệu quả thủ công và dùng hoá chất.

Phương pháp thủ công: Là dùng các loại bẫy như bẫy keo, bẫy sập, bẫy lồng.

Phương pháp dùng hoá chất: là sử dụng các loại bả diệt chuột chuyên dụng để kiểm soát.

* Biện pháp thi công

- Khu vực trong nhà: Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt tại các vị trí phát hiện chuột xâm nhập, di chuyển và phá hại tài sản nhằm bắt sống chuột.

- Khu vực bên ngoài nhà:  Sử dụng kết hợp các loại bẫy và các loại bả diệt chuột sinh học nhằm bắt và diệt chuột ngay từ bên ngoài, ngăn chặn chuột xâm nhập vào bên trong nhà.

Ngăn chặn bổ sung: Sử dụng các vật liệu khác bịt kín các lỗ, các lối chuột có thể xâm nhập nhằm ngăn chặn chuột di chuyển từ bên ngoài vào bên trong nhà, từ tầng dưới lên tầng trên.

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ