SN 16 Ngõ 231 Chùa Bộc,Trung Liệt , Đống Đa , Hà Nội Hotline: (024) 3563 9798

Cách diệt kiến hiệu quả

Kiến là một trong số động vật chân khớp có khả năng sống thành tập đoàn lớn tới hàng triệu con. Chúng có mặt ở khắp nơi trên Trái Đất, xung quanh nhà, văn phòng, kho, xưởng, nhà bếp. Một số loài kiến khi chúng cắn có thể tiêm chích nọc gây ra dị ứng nghiêm trọng ở người, một số là tác nhân gây bệnh như: tiêu chảy, đậu mùa,..và nhiều vi khuẩn khác có thể gây ngộ độc thức ăn, làm tổn hại đến sức khỏe con người. Chính vì thế diệt kiến đã trở thành một trong những vấn đề quan tâm của xã hội. Và những loài kiến hay gây hại đối với con người: kiến thợ, kiến hôi, kiến lửa, chỉ cần một vài con xuất hiện cũng có thể đe dọa chúng ta.  Với những tác hại và phiền toái của kiến gây ra, chúng ta phải làm gì để tiêu diệt khi xuất hiện một đàn kiến trong ngôi nhà của mình?

Hiện nay, việc xử lý các loại côn trùng như: kiến, gián, chuột, ruồi, muỗi,… chủ yếu bằng phương pháp phun xịt không mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách phương pháp kiểm soát kiến bằng Bả an toàn, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng

* Bả kiến: là loại thức ăn của kiến (bên trong có chứa chất độc), bạn sẽ dùng để làm mồi nhử cho kiến, từ đó sẽ dụ được chúng tha về tổ và chia sẻ cho các con khác.

* Cỏch diệt kiến

Rải thuốc trực tiếp lờn ðýờng ði của kiến. Kiến cú thúi quen tha mồi về tổ nờn mọi thành viờn trong tổ kiến ðều ón thuốc và chết, giỳp loại trừ tận gốc. Ngoài việc ðặt thuốc trong nhà, chỳng ta nờn rải thờm thuốc ở xung quanh nhà ðể loại trừ triệt ðể hừn. Thuốc sẽ cú tỏc dụng chỉ sau một vài tiếng.

Với phương pháp diệt kiến an toàn bằng bả sẽ mang đến cho Quý khách hàng một môi trường lành mạnh, không bị các loại côn trùng quấy rối, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn, không độc hại.

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ